Bình tài lộc phúc lộc thọ cao cấp 30 cm, biểu tượng cho chữ ba chữ Phúc, Lộc Thọ . Thay lời chúc cho những người lớn trong nhà khỏe mạnh sống lâu để hưởng phúc đời sau.Bình tài lộc là sản phẩm độc đáo để trưng bày theo phong thủy hoặc quà tặng, quà biếu cho người thân bạn bè khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, buôn bán vào dịp khai trương. Hoặc những người đang trên con  đường lập công danh sự nghiệp, công chức nhà nước. Đặc biệt là trong ngành quân đội, công an thì rất tốt, có ý nghĩa mong gia chủ  nhanh được thăng quan tiến chức.

Ý nghĩa của Bình tài lộc phúc lộc thọ cao cấp 30 cm

Một mùa xuân trọn vẹn qua màu vàng hoa mai giàu sang phú quý, hoa đào chúc thọ và ước mơ đỗ đạt công danh của con người.

Hoa sen “ Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn ” được dùng làm biểu tượng thiêng liêng cao quý. Hoa sen đại diện cho những người có nhân cách thanh cao, nghị lực vững vàng, không bị ảnh hưởng của mọi hoàn cảnh xấu.

Hay những người sinh ra trong hoàn cảnh sống khó khăn, sống ở những nơi cặn bã của xã hội, họ biết cố gắng vươn lên để sống một cách xứng đáng.Trong tinh thần, bền tâm, nhẫn nại, chịu đựng, khắc phục vượt qua mọi khó khăn.

Quả lựu có nhiều hạt, mà “hạt” chữ hán đọc là “tử” mà “tử” có nghĩa là con cái, biểu tượng cho chữ LỘC . Như vậy quả lựu có ý nghĩa biểu trưng cho con đàn cháu đống. Những Hình ảnh này thường được thể hiện qua quả lựu chín, tách vỏ để lộ những hạt đỏ. Hình ảnh đó được gọi là  lựu nở trăm con  hoặc  lựu hé miệng cười. 

Bình tài lộc phúc lộc thọ cao cấp 30 cm

Bình tài lộc phúc lộc thọ cao cấp 30 cm