Bóng tài lộc phong thủy vạn thọ vô cương 30cm . Theo Kinh Thi, ban đầu chữ Thọ là lời chúc tụng cho sự nghiệp của các bậc vua chúa nhưng về sau đã chuyển thành lời chúc tụng của mọi người. Bóng tài lộc  không chỉ tượng trưng cho sự trường thọ, biểu tượng này còn có khả năng tạo ra năng lượng, giúp cho bạn luôn có sức khỏe tốt, sống lâu năm tuổi, cuộc sống hạnh phúc.

Ý nghĩa của Bóng tài lộc phong thủy vạn thọ vô cương 30cm

Những đường thẳng và cong trông khỏe mạnh, cân xứng. Điều này đã mang lại tính thẩm mỹ rất cao, đặc biệt là khi được vẽ lên chất liệu gốm sứ, qua  bàn tay của nghệ thuật chữ Thọ uốn lượn cầu kỳ theo nối trang trí vân mây, hoa lá… trở nên rất đẹp mắt.

Chữ Thọ rất quan trọng trong ngũ phúc, gồm có:

  • Thọ trong sống lâu
  • Phú trong  giàu có
  • Khang ninh trong  bình an
  • Du hiếu đức trong đạo đức
  • Khảo chung mệnh trong sống lâu cho tới hết đời

Chữ thọ cách điệu còn được kết hợp với biểu tượng của mai rùa xen kẽ nhau. Theo phong thủy thì Rùa là linh vật trấn giữ phương Bắc. Xa xưa, người ta đã quan niệm phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc và kinh doanh, giúp mang lại công danh, sự nghiệp cho con người. Theo truyền thuyết nó mang trên mình bản đồ tử vi. Khi ta nhìn vào mai rùa sẽ thấy có nhiều hình lục giác trông giống như những ô bát quái. Do vậy, biểu tượng mai rùa trên bình tài lộc vạn thọ vô cương có tác dụng tán sát khí giống như tác dụng của gương bát quái,  giúp mang lại bình an, vượng phát về gia đình.

Bình tài lộc vạn thọ vô cương thể hiện nét văn hóa đặc trưng của người Việt, tín ngưỡng tâm linh tới niềm tin của con người Việt Nam. Chúng tôi tạo nên những sản phẩm phù hợp nhất mang lại may mắn và điều tốt lành cho gia chủ và cả gia đình bạn.

Bóng tài lộc phong thủy vạn thọ vô cương 30cm

Bóng tài lộc phong thủy vạn thọ vô cương 30cm

Bóng tài lộc phong thủy vạn thọ vô cương 30cm

Bóng tài lộc phong thủy vạn thọ vô cương

Bóng tài lộc phong thủy vạn thọ vô cương 30cm

 cận cảnh Bóng tài lộc phong thủy vạn thọ vô cương