Chóe chim trĩ hoa đào băng xanh 20 lít . Xét về phong thủy dáng miệng loe rộng, giữa cổ thắt lại thân dưới phình to đến cực đại và chân bình thu nhỏ lại dần vừa độ khi đặt lên trên kệ gỗ rất đẹp. Với hình dáng như vậy thì choé mang ý nghĩa  tượng trưng cho sự đầy đủ về tiền bạc, tấn tài tấn lộc,  phát triển những điều mới mẻ, may mắn .Ngoài ra chóe còn cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ.

Ý nghĩa của Chóe chim trĩ hoa đào băng xanh 20 lít

Về họa tiết thì choé chim trĩ hoa đào rất tinh xảo và sắc nét. Với đôi bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo người nghệ nhân làng gốm Bát Tràng đã làm ra nhiều tinh tế và sáng tạo.

Hoa đào gắn liền với mùa xuân: Mùa của đoàn viên, mùa của xum họp, mùa của những dự định cho tương lai, mùa của gieo mầm nảy hạt. Hoa đào một nét đặc trưng của vùng đồng bằng bắc bộ mỗi khi tết đến xuân về. Không nằm ngoài ý tưởng đó người nghệ nhân làng gốm đã khoác lên cho bình Tài Lộc một hình ảnh rất đẹp của hoa đào trên nền màu mẹn dong cổ, màu men quý của Bát Tràng đã làm nên vẻ đẹp hoàn mỹ của sản phẩm.

Bên cạnh hoa đào thì không thể thiếu hình ảnh Chim Trĩ. Đây là loài chim quý với hình điệu đà, bộ đuôi dài đẹp xòe rộng, chiếc mỏ nhọn nhỏ nhắn được vẽ hoàn toàn thủ công và tô điểm thêm họa tiết hoa sen đã tạo nên một hình ảnh đẹp. Ngoài ra Chim Trĩ cũng là loài chim tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có, vương giả, đem lại nhiều niềm vui may mắn cho gia chủ khi chưng choé trong nhà. Bình tài lộc có đủ kích thước to, nhỏ cho bạn lựa chọn. Chúc các bạn chọn được choé bày phong thủy như ý.

Chóe chim trĩ hoa đào băng xanh 20 lít

Chóe chim trĩ hoa đào băng xanh 20 lít