Chóe sứ phong thủy Sen chép 20 lít

Chóe sứ phong thủy Sen chép 20 lít  không chỉ dùng để trang trí nội thất trong gia đình dưới ban thờ mà còn được dùng để mang phong thủy cầu may mắn , tài lộc , thịnh vượng cho ngôi nhà, đồng thời còn xua đuổi tà khí, điềm dữ và điềm hung cho các thành viên trong gia đình.

Ý nghĩa cá chép hoa sen trong Chóe sứ phong thủy Sen chép 20 lít

Hoa sen

“Sen”, trong chữ hán đọc là “liên” đồng âm với “liên” trong liên tục, liên tiếp, liền nhau, “cá” trong chữ Hán đọc là “ngư” đọc là “yu”: đồng âm với “dư” trong dư dả. Sen – cá biểu ý cho sự “dư dả liên tục” nghĩa là không phải lúc nhiều  lúc ít.  

Cá chép

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng và cao quý.Trong truyền thuyết xưa thường có câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng,chính vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật được cho là linh thiêng cao quý.Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và sự nổi tiếng.Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho nguồn tài lộc dồi dào.Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả  công danh và tài lộc.

Tranh cá chép hoa sen được xem như món quà ý nghĩa dùng làm: quà biếu, quà tặng, tranh phong thủy,quà tặng cho các  đối tác, sự kiện, tranh trang trí theo phong thủy, bức tranh cá chép hoa sen mang lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt.

Chóe sứ phong thủy Sen chép 20 lít

Chóe sứ phong thủy Sen chép 20 lít

Chóe sứ phong thủy Sen chép 20 lít

Chóe sứ phong thủy Sen chép