Chum gạo bằng sành 25 kg Trong dân gian mọi người lưu truyền rằng khi bạn đặt một phong bao lì xì màu đỏ, bên trong để một ít tiền dưới đáy chum gạo trước khi cho gạo vào. Sau đó, đổ gạo vào đầy chum sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc, kiếm được nhiều nhưng tiêu thì ít. Cáchnày bạn có thể áp dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết.

Cách đặt Chum gạo bằng sành 25 kg sao cho tài lộc đầy nhà

Theo các ông bà xa xưa thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy của chum gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trùm một miếng vải đỏ lên nắp chum gạo. Phương pháp này cũng giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc về nhà.

Bên cạnh đó, trong dân gian còn có rất nhiều điều lưu ý liên quan đến chum gạo như:

Vào dịp cuối năm, dù cho gia cảnh có nghèo khó đến như thế nào thì chúng ta cũng phải cố gắng đổ đầy gạo trong chum để sang năm mới tiền bạc đầy nhà, không lo thiếu thốn.

Không chỉ thế,chum để đựng gạo tốt nhất nên được làm bằng sành, sứ vì chúng thuộc hành Thổ nên sẽ góp phần giúp con đường công danh sự nghiệp của gia chủ ngày càng thăng tiến,nhiều lộc.

Nếu bạn là người làm ăn buôn bán thì sẽ ngày càng phát đạt. Bạn nên hạn chế đựng gạo trong thùng nhựa, vì các hợp chất có trong nhựa có thể gây hại đến sức khỏe của mọi trong gia đình.

 

 

Chum gạo bằng sành 25 kg

Chum gạo bằng sành 25 kg

 

Chum gạo bằng sành 25 kg

Chum gạo bằng sành các cỡ