Di lặc cưỡi cá chép hóa rồng cao 55 cm có đầy đủ những đặc trưng về màu men và kiểu tạo hình tiêu biểu của dòng tượng gốm bát tràng.Cá chép hóa rồng là biểu tượng của sự an lành, sung túc và thịnh vượng. Thăng tiến trong học hành, thi cử, công danh và may mắn về tài lộc trong buôn bán.
Nụ cười của đức Di Lặc  là nụ cười hoan hỷ vô tư, đức Di-lặc có tâm hồn bao dung không bờ bến. Và không ai nhìn vào hình tượng của Ngài mà không cảm thấy lòng mình trở nên thanh thản nhẹ nhàng.

Cách bầy Di lặc cưỡi cá chép hóa rồng cao 55 cm

Theo phong thủy, nên đặt tượng Phật Di Lặc ở độ cao khoảng 1m và nhìn thẳng ra cửa chính. Vị trí này được cho là giúp Phật biến toàn bộ khí vào nhà  bạnthành năng lượng tốt. Nếu không có  vị trí lý tưởng nói như trên, thì cũng có thể bày tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng, đối mặt với cửa chính. Nên bày tượng Phật ở cung Sinh Khí của chủ nhà để tăng vận may tài lộc, sức khỏe và thành công.

Đặt tượng Phật ở cung Đông của ngôi nhà hay phòng khách sẽ tạo sự hòa thuận cho cả gia đình và hóa giải mọi rắc rối, cãi cọ. Còn khi bày tượng Phật Di Lặc ở cung Đông Nam của phòng khách, phòng lễ tân hay của toàn bộ ngôi nhà sẽ giúp làm tăng vận may tài lộc.

Mọi người tin rằng, với những người làm việc trong môi trường cạnh tranh, như người nắm giữ những vị trí chủ chốt trong công ty, các quan chức nếu đặt tượng Phật, đặc biệt là Phật Di Lặc ở nơi làm việc, trong ôtô hoặc tại nhà riêng sẽ giúp mang lại may mắn và loại bớt sự thù địch.

Di lặc cưỡi cá chép hóa rồng cao 55 cm được làm trên chất liệu gốm sứ cao cấp, dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân tượng gốm trở nên sống động một cách lạ kỳ: miệng cười nhân từ, khuôn mặt sống động, đôi mắt bao dung… Những đường bo tay đòi hỏi người nghệ nhân phải có tay nghề cao mới tạo ra được đường nét mềm mại, không bị đứt gãy khi sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao.

 

Di lặc cưỡi cá chép hóa rồng cao 55 cm

Di lặc cưỡi cá chép hóa rồng cao 55 cm