Di lặc cưỡi Long quy cao 50 cm là biểu tượng của sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là tượng phật được  tôn kính trong Phong Thủy. Khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ …  Với độ trang nghiêm, thông thường  tên gọi đầy đủ phải là “Đức Phật Di Lặc”

Ý Nghĩa của Di lặc cưỡi Long quy cao 50 cm

Phật Di-lặc với nụ cười hoan hỷ,vô tư, mừng vui bất diệt. Tâm hồn của đức Di-lặc là tâm hồn  bao dung không bờ bến. Không ai nhìn vào hình tượng và nụ cười rạng rỡ của Ngài mà không cảm thấy lòng mình trở nên thanh thản nhẹ nhàng.Phật Di Lặc cầm trên tay hũ vàng là một hình tượng mang tới may mắn tài lộc cho gia chủ.

Hình Tượng Di lặc cưỡi Long quy cao 50 cm hiện nay đang là sự lựa chọn của đông đảo mọi người.Ta Thường bắt gặp hình tượng  Phật Di Lặc với nụ cười rạng rỡ, thân hình mập mạp và tướng ngồi thoải mái, ung dung tự tại được trưng bày trong  gia đình, trong chùa chiền, một số địa điểm công cộng và đặc biệt là tượng được trưng bày ở một số địa danh nổi tiếng.

Người ta tin rằng, đặt tượng Di lặc cưỡi Long quy cao 50 cm trong nhà sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc, sự giàu có, khỏe mạnh và đem tới sự may mắn.

Di lặc cưỡi Long quy cao 50 cm

Di lặc cưỡi Long quy cao 50 cm