Di lặc đại cát đại lộc cao 55 cm trên bàn thờ thần tài hoặc trong các góc của phòng khách, văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh buôn bán hoặc nhà kho. Tượng Di Lặc tượng trưng cho sự ổn định ngân quỹ, gia tăng tài lộc, thịnh vượng phát đạt cho gia chủ.

Ý nghĩa Di lặc đại cát đại lộc cao 55 cm

Trong truyền thuyết, Di Lặc Đại Cát Đại Lộc biểu tượng cho sự đại cát, tường an (tay cầm ngọc như ý), tài lộc dư dả, sung túc. Tượng Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là  một vật phẩm  được tôn kính trong Phong Thủy, mà khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ và người thân trong gia đình.

Tượng phật Di Lặc rất quen thuộc với các gia đình phương đông, đặc biệt là những gia đình theo truyền thống nhà Phật. Ngoài ý nghĩa về tâm linh, Di Lặc còn có ý nghĩa về mặt phong thủy. ông được biết đến với nụ cười hả hê, nét mặt hiền hòa, dáng người mập mạp, áo phanh ngực để lộ bụng trông vừa gần gũi vừa thân quen. Dân gian thường gọi ông là Phật Cười, Phật bụng bự hay Phật Mập.

Di Lặc dùng trưng bày, thờ cúng trong nhà cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như ngọc, đá, đồng, thạch anh, gỗ … tuy nhiên có lẽ Di Lặc  bằng sứ lại được ưu tiên hơn cả trong việc trưng bày trong gia đình.Ông tượng trưng cho mùa xuân tươi vui, sự sinh sôi nảy nở và yên bình. Di lặc sứ với chất lượng bền tốt theo thời gian sẽ giúp làm tăng giá trị về vật chất lẫn tinh thần.

Di lặc đại cát đại lộc cao 55 cm

Di lặc đại cát đại lộc cao 55 cm