Di lặc gánh tiền đào cao 55 cm  được làm bằng chất liệu gốm men rạn sứ Bát Tràng cao cấp, hàng được làm tỉ mỉ , khuôn mặt phật di lặc vui tươi rất thích hơp để trong nhà  hoặc làm quà tặng tân gia.

Ý nghĩa và đặc điểm của Di lặc gánh tiền đào cao 55 cm.

Di lặc gánh tiền đào cao 55 cm tượng trưng hoàn toàn của hạnh phúc trong phong thủy. Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự phù hợp , niềm vui không hề lo âu. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt của Phật , người phiền muộn cũng có khả năng thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành cho gia chủ.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Riêng dòng sản phẩm tượng gốm sứ, người nghệ nhân nghề Bát Tràng phải có trình độ cao mới tạo ra được cái thần thái trong  bức tượng. Như Di lặc gánh tiền đào cao 55 cm khi nhìn vào tượng  bạn có thể thấy khuôn mặt của Tượng Di Lặc hiền từ và bừng sáng niềm hạnh phúc.

Được tạo nên từ chất liệu đất Cao Lanh nguyên chất  cùng màu men đặc trưng của Bát Tràng, Tượng sứ Di Lặc Gánh Tiền Đào là sự kết hợp hài hòa của tình yêu với nghề truyền thống cùng khả năng sáng tạo vô biên của nghệ nhân Bát Tràng thế hệ mới.

Di lặc gánh tiền đào cao 55 cm

Di lặc gánh tiền đào cao 55 cm