Lộc bình Tùng hạc diên niên 3d cao 1m4 được kết hợp hoàn hảo của các hình ảnh mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy to lớn. Treo tranh thêu tùng hạc diên niên trong nhà sẽ đem đến cho cho gia đình bạn nhiều may mắn, đại diện cho sự cao quý, thanh cao, gia đình luôn được khỏe mạnh, con cháu sum vầy.

sự kết hợp giữa tùng và hạc trong Lộc bình Tùng hạc diên niên 3d cao 1m4

Lộc bình Tùng hạc diên niên 3d cao 1m4 được kết hợp hoàn hảo của các hình ảnh mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy to lớn. Treo tranh thêu tùng hạc diên niên trong nhà sẽ đem đến cho cho gia đình bạn nhiều may mắn, đại diện cho sự cao quý, thanh cao, gia đình luôn được khỏe mạnh, con cháu sum vầy.

Cây Tùng thường mọc trên núi cao, đất đá khô cằn. Nó mọc  ở những mỏm núi cao chênh vênh, chịu thời tiết khắc nghiệt của thời tiết mà không chết không đổ,nên nó thể hiện sức sống mãnh liệt bền bỉ. mọi người xem Tùng là đại diện cho trăm cây, vừa mang nghĩa trường thọ thì tùng vừa là đại diện của khí tiết của đấng nam nhi Trong quan niệm của người Trung Quốc Tùng còn có thể trừ tà, xua đuổi ma quỷ .Vì vậy Tùng mang lại sự bình yên, àn lành cho con người.

Chim Hạc trong truyền thuyết  là một loài chim tiên, Qua cả nghìn năm Hạc biến màu xanh qua hai nghìn  năm, Hạc biến thành đen, nên gọi là Hạc huyễn hoặc. Vì vậy,mọingười xem Hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ.

Với ý nghĩa trên thì Tùng Hạc tượng trưng cho Hạnh Phúc, Sức Khỏe và sự Trường Thọ

 

Lộc bình Tùng hạc diên niên 3d cao 1m4

Lộc bình Tùng hạc tứ quý 3d

Lộc bình Tùng hạc diên niên 3d cao 1m4

Lộc bình Tùng hạc tứ quý 1m4