Ống hương hoa sen cao 17 cm , mọi người thường kiêng rằng hương không cháy hết là điềm gở. Do vậy việc để hương vàng chu đáo là sự thành tâm, cẩn thận trong việc  hương khói, trong lúc cắm hương khói hương sẽ đưa đường dẫn lối cho những người đã khuất về với con cháu.

Ý nghĩa hoa Sen trong Ống hương hoa sen cao 17 cm

Hoa Sen biểu tượng cho phẩm chất cao quý. Có hàng trăm các loài hoa nếu xét về màu sắc và hương thơm thì có không ít các loài hoa thơm hơn hoa sen về hương, đẹp hơn sen về sắc. Tuy vậy chỉ có duy nhất hoa sen là thấy hội tụ đầy đủ trong mình những ý nghĩa về nhân sinh cao quý và âm dương ngũ hành.
Sen  ủ mầm trong bùn đất tối đen, dơ bẩn và từ đó sen nẩy mầm kiên nhẫn vươn lên ,đồng thời hương vị của nó không hề bị bùn  nhiễm mùi. Ngược lại sen còn phảng phất một mùi hương nhẹ nhàng thanh khiết, dễ chịu và tặng cho đời những đoá hoa tinh khiết, cao quý.
Sen trong ống hương đại diện cho hành Thủy, rất phù hợp với những người mang mệnh Mộc hoặc Thủy, đem lại sự may mắn cho sự nghiệp
Trong Phong Thủy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục,ý trí vươn lên giúp con người gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

Ống hương hoa sen cao 17 cm

Ống hương hoa sen cao 17 cm

Ống hương hoa sen cao 17 cm

Ống hương hoa sen